WiFi Advertising Platform

      

WIFI ADVERTISING PLATFORM

      

ปัจจุบันการเข้าอินเตอร์เน็ตด้วยเทคโนโลยี wifi hotspot เป็นสิ่งที่นิยมและแพร่หลายเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวัน ซึ่งมีผู้ให้บริการทางด้าน wifi จำนวนหลายราย โดยการพัฒนา platform ในการเข้าอินเตอร์เน็ต แบบ wifi หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การป้อนรหัสแบบปกติ, การเชื่อม wifi ด้วย Social Media, การทำ OTP เพื่อรับรหัสผ่าน, การทำแบบสอบถามก่อนเข้าอินเตอร์เน็ต และการดูโฆษณาเพื่อตอบคำถามให้เกิดการทำ Engagement ก่อนเข้าสู่อินเตอร์เน็ต และยังช่วยเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันธุรกิจได้เป็นอย่างดี ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดเจนก็คือ ร้านกาแฟและร้านอาหาร ที่ติดตั้ง Wifi hotspot ในร้านจะช่วยดึงดูดลูกค้าเข้าร้านมากยิ่งขึ้น เปรียบได้เหมือนกับเป็นบริการเสริมให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ ทางเราจึงสร้างระบบบริหารจัดการระบบ wifi portal สำหรับองค์กร หรือบริษัทที่ต้องการช่องทางการสื่อสารกับลูกค้าหรือโฆษณาก่อนใช้ wifi

 

 

Smartclick Solution

 

                เรามีประสบการณ์ในการพัฒนา wifi advertising platform โดยลูกค้าสามารถ customize ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยธุรกิจที่สามารถนำ wifi advertising platform  ไปใช้ได้หลากหลายธุรกิจซึ้งประกอบไปด้วย 

 

                              

                                 

              ร้านค้าปลีก                                  โรงแรม                                ห้างสรรพสินค้า                           ร้านอาหาร                                Wi-Fi ในเมือง                            ท่าอากาศยาน  

 

 

Hardware Compatibility

 

                                                                           

 

 

 

Feature WI-FI

 

  • TVC และ วีดีโอโฆษณาเล่นบน captive portal
  • Social Media plug in
  • ผลโหวต หรือ แบบสอบถาม
  • การโฆษณาตามพิกัดที่ต้องการ
  • รายงานสรุปผล