Website & Mobile Application Development

กระบวนการการพัฒนาเว็บไซต์ และ แอปพลิเคชันมือถือ

ตั้งแต่ บริษัท สมาร์ทคลิ๊ก โซลูชั่น จำกัด ได้ก่อตั้งบริษัทมาได้มีการว่าจ้างมากกว่า 500 รายการที่พวกเราได้รับการยอมรับ เพื่อสร้างเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันมือถือ ซึ่งเราได้ร่วมพิจารณากับผู้ประกอบการจำนวนมากเพื่อช่วยให้พวกเขาเริ่มต้นธุรกิจ ซึ่งขึ้นอยู่กับประสบการณ์ในการสร้างเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันมือถือนับหลายสิบรายการของเราสำหรับลูกค้าของเราและการทำงานกับผลิตภัณฑ์ของเราเอง โดยเราได้มีการพัฒนากระบวนการขั้นตอนการทำงานที่ซึ่งช่วยเพิ่มโอกาสของโครงการประสบความสำเร็จ

 

กลยุทธ์และเอกสารโครงการ

สมาร์ทคลิ๊กทำงานร่วมกับคุณ เพื่อให้เราสามารถเข้าใจถึงแนวคิดและผสานแนวคิดแรกของคุณ เข้ากับทุกสิ่งที่ทีมงานของเราทราบเกี่ยวกับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันมือถือ ซึ่งเราได้สร้างคุณสมบัติเข้าไปในสินค้า และพวกเขามีวิธีการอย่างไรที่จะทำงานร่วมกัน นอกจากนั้นเรายังสร้างข้อกำหนดของสินค้าและข้อมูลจำเพาะของเอกสาร โดยเอกสารนี้จะเป็นรากฐานสำหรับขั้นตอนทั้งหมด และมันจะถูกใช้โดยนักออกแบบของเราที่เกิดแนวคิดการออกแบบ และนักพัฒนาของเราจะช่วยแนะนำสำหรับการเขียนโค้ดให้อีกด้วย มากไปกว่านั้นมันยังช่วยให้เราสามารถให้คุณได้ทำการเสนอราคาที่ถูกต้องมากที่สุด และจะช่วยให้คุณมีอิสระที่จะใช้เอกสารนี้เพื่อขอใบเสนอราคาจากบริษัทอื่นๆได้อีกด้วย

 

การออกแบบโครงสร้างเว็บไซต์

การออกแบบโครงสร้างของเว็บไซต์เป็นโครงสร้างที่อยู่เบื้องหลังหน้าจอเชื่อมต่อผู้ใช้และโครงสร้างเหล่านี้ประกอบไปด้วยองค์ประกอบทั้งหมดเพื่อไปยังหน้าจอ โดยที่ไม่ได้กำหนด "ลักษณะและความรู้สึก" แต่ค่อนข้างเป็นเค้าโครงลำดับชั้นและปฏิกิริยาโครงสร้างที่รับผิดชอบได้ดีสำหรับ "ประสบการณ์ของผู้ใช้" โดยโครงสร้างนี้จะช่วยประหยัดเวลาเนื่องจากทีมพัฒนาของเราเข้าใจถึงสิ่งที่เราต้องการสร้างและยังช่วยลดความเสี่ยงของการปล่อยบางสิ่งออกไป

 

เอกลักษณ์และการออกแบบ UI / UX

ความประทับใจแรกนั้นมาจากการออกแบบทั้งหมด โดยการระบุและความเข้าใจถึงสาระสำคัญและคุณค่าหลักของแบรนด์คุณ ซึ่งเราจะสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับคุณ โดยใส่ความหลงใหลในการออกแบบที่เหมาะสมในการทำงาน ซึ่งขึ้นอยู่กับ การออกแบบโครงสร้างที่ได้รับการรับรอง และนอกจากนี้เรายังช่วยออกแบบหน้าจอทั้งหมด สร้างความสวยงาม และการออกแบบการทำงานให้กับผู้ใช้เฉพาะของคุณได้สมดังใจ

 

สถาปัตยกรรมการต่อพ่วงและการพัฒนา

การพัฒนาไม่ได้เป็นเพียงแค่การเขียนโค้ดเท่านั้น ซึ่งขั้นตอนแรกในการพัฒนาสุดยอดเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันมือถือ พบว่าเป็นสถาปัตยกรรมของการต่อพ่วง โดยผู้นำสถาปนิกของเราและทีมนักพัฒนาอาวุโส ได้เลือกเทคโนโลยีต่างๆที่สมบูรณ์แบบสำหรับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันมือถือของคุณ โดยกระบวนการพัฒนาเว็บไซต์และแอปพลิเคชันมือถือ แบ่งออกเป็น sprints ตามชุดคุณลักษณะและแนวคิดในการทำงานของเรา ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบได้อย่างสม่ำเสมอ และประเมินผลสิ่งที่เรากำลังสร้างได้ โดยทีมงานคุณภาพของเราจะทำการทดสอบเว็บไซต์หรือแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ หลังจากพัฒนาแต่ละ sprint และเมื่อการดำเนินงานหลักทั้งหมดแล้ว เราจะเตรียมการสร้างค่าเบต้าเป็นขั้นต่อไป

 

การเริ่มดำเนินการและบำรุงรักษา

หลังจากผ่านการสร้างค่าเบต้าในขั้นตอนสุดท้ายของ การประกันคุณภาพและการปรับแต่งต่างๆ เราได้มีการปล่อยให้มีการสร้างผู้สมัคร และเมื่อการสร้างพร้อม เราจะทำการตั้งค่า in-app products (ถ้าในกรณีนี้) เราจะเผยแพร่แอปพลิเคชันของคุณ หากมันถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้กับอุปกรณ์ IOS ของคุณ ซึ่งเรามั่นใจว่าแอปพลิเคชันนี่จะผ่านขั้นตอนการยินยอม App Store ของ Apple อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ เรายังให้ลูกค้าของเรามีระยะเวลาสำหรับการแก้ไขข้อผิดพลาดเป็นเวลา 3 เดือน (หลังจากปล่อยเวอร์ชั่นสุดท้ายออกไป) โดยไม่มีค่าใช้จ่าย มากไปกว่านั้นยังมีแพคเกจการบำรุงรักษา ซึ่งครอบคลุมทุกการปรับปรุงทั้งหมด แม้เล็กๆน้อยๆตลอดการปรับปรุงเวอร์ชั่นใหม่ของคุณ