Novel Studios Captures the Mastery of Iron Chef USA's Marc Forgione

 

มันไม่ได้เป็นทุกวันที่คุณได้รับการถามการปรุงอาหารขึ้นวิดีโอสำหรับการประชุมอาหาร แต่เมื่อ Maines Paper & Food Service, Inc. ต้องการให้ทาง  Novel Studios  เพื่อผลิตวิดีโอส่งเสริมการขายกับเชฟชื่อดัง คือ  Marc Forgione  (เชฟถิ่นที่อยู่ของ Iron Chef อเมริกา) ผู้ก่อตั้ง และผู้อำนวยการ Howey Mitsakos รู้ว่ามันอยู่ในตรอกในซอย

 

Howey กล่าวว่า  “รายการอาหารในปี2017 ที่มี Marc Forgione มาร่วมเป็ยเเขกรับเชิญในการประชุมในปีนี้ พวกเขาต้องการ วีดีโอ 2อย่าง ได้แก่ 1. ออกไปให้ผู้ร่วมประชุม ในอีเมล และสื่อสังคมออนไลน์ และอื่น ๆ ที่จะเล่นในระหว่างการแสดงบนจอขนาดยักษ์ เมื่อเราได้ยินเกี่ยวกับโอกาสนี้ พวกเราตื่นเต้นมากที่จะทำงานกับพวกเขา ”

 

The task

 

 สำหรับพิธีหลักของการประชุม ผู้สร้างต้องการ สรุป Q&A วีดีโอคู่ของ Forgione กับ คลิปจากสถานที่รอบๆร้านอาหารในนิวยอร์ค อย่างไรก็ตาม ความท้าทายกับการถ่ายใยร้านอาหารที่มีชื่อเสียงคือการที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการภายในร้ายจำนวนมาก  เพื่อหลีกเลี่ยงการรบกวนภายในร้านอาหารมากที่สุด ทีมจะต้องถ่ายทุกอย่างได้อย่างรวดเร็ว และถูกต้อง

 

“เรามีเวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมงในการสัมพาษณ์เชฟ Forgione  หลังจากนั้น เรามีเวลาแค่ 5 ชั่วโมงในการถ่ายทำร้านอาการที่รายการต้องการ ”

 

Howey และทีมงาน ตัดสินใจใช้ Teradek Blots 300 เป็นส่วนหนึ่งของกิจการ Blot คือเครื่องส่งสัญญาณวีดีโอที่ส่งอาหารไปยังผู้รับโดยใช้คลื่นความถี่วิทยุ อาหารจะถูกส่งทันทีจากการ Tx Rx สำหรับการตรวจสอบเวลาจริงในระยะทางไกลตั้งแต่ 300 ฟุต. 3000 ฟุต. (ขึ้นอยู่กับรุ่น)

 

Culinary Capture

 

งานแรกคือการถ่าย Q&A กับชฟ Forgione ในร้านอาหารของเขา ภาพบรรยากาศที่อบอุ่น เรียบง่าย ของห้องอาหาร Howey และลูกทีมของ ให้เลือกไฟ 20สี LEDs สีขาวและสีในโหมดเพิ่มความสว่าง กล้องวีดีโอ sony pxw-fs7 พอดีกับblotระบบไร้สาย ถ่ายภาพและส่งภาพวิดีโอไปยัง SmallHD 1303 13 "จอแสดงผลการผลิต

 

 

หลังจากที่ถ่ายทำ การถามตอบ Q&A และภาพลูกเรือ ที่แนบมากับ Fs7 Movi Pro วางแผนการถ่ายภาพในพื้นที่จำกัด Howey ถ่ายบรรยากาศรอบๆร้านอากหาร ดดยใช้ Acs ที่ 1 และ 2 ควบคุมโฟกัสและเอียงจากวิดีโอวิลเลจในห้องรับประทานอาหาร เขาก็สามารถที่จะถ่าย Forgione กับพนักงานร้านอาหารในห้องครัวเตรียมส่วนผสมในขณะที่ลูกเรือและผู้อำนวยการ Maines 'และโปรดิวเซอร์ของเขาดูจากจอภาพ เวิร์กโฟลว์เดียวกันได้ทำในร้านอาหารของ Forgione ทั้งสองร้าน และตัดต่อวิดีโอโดย Khe-Yo และ American

 

“ครัวอเมริกันตัดของที่ตั้งอยู่ชั้นล่างในห้องใต้ดินขนาดเล็กสุด ดังนั้นจึงไม่มีทางสำหรับเดินให้ทีมงาเดินรอบๆผม นอกจากนี้ ยังมีวิธีการที่ทำงาน มันเกือบเป็นไปไม่ได้สำหรับทุกคนที่จะดูสิ่งที่ได้รับนอกจากผู้ประกอบการ

ลูกค้าของเราและทีมงานก็สามารถที่จะพักชั้นบนเพื่อชม และช่วยถ่ายได้ด้วย” Howey อธิบาย

 

เวลาเป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุดเพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุดในการผลิต และ ในบางเหตุการณืที่เกิดขึ้นในระหว่างการถ่ายทำ สามารถถ่ายได้เพียงครั้งเดียว สถานที่ทีี่ Howet ใช้ในการแก้ไขวิดีโอและแก้ไขการถ่ายทำ (ยุ่งกับธุรกิจร้านอาหาร) เขาและทีมของเขาจะเห็นภาพ Blotไร้สาย  มีความล่าช้า ในการ อนุญาติให้เขาและทีมงานของเขาได้เห็นการถ่ายและการปรับปรุงที่ถูกต้องเกี่ยวกับการบิน และ ได้รับทุกอย่างที่ต้องการอย่างรวดเร็วและเป็นไปตามแผน นอกจากนี้ยังอนุญาติให้เลื่อนกระชับพื้นที่ช่องว่างดดยไม่จำเป้นต้องมีทีมงานตามทำให้การผลิตมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Blot 300 ช่วยให้เราสามารถจับภาพที่จะได้รับเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้ที่จะได้รับ เมื่อคุณมีเพียง 1 ชั่วโมงที่มีความสามารถที่จะได้รับม้วน B มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้นับทุกนาที. "

Related Solutions

Streaming Production & Studio